Bí mật của Nước, Chữa hóc xương dân gian

BÍ MẬT CỦA NƯỚC
Chữa Hóc xương cá, gà
Chữa bệnh Nan Y bằng Nước

TRước Tiên tôi xin chia sẻ với các bạn về cách chữa hóc xương cá, xương gà bằng 1 cốc nước, rồi sẽ giải thích sau:
Trước kia gần nhà tôi có 1 ông được người dân nể phục lắm, ông có bài chữa hóc xương bằng cách đọc thần chú, thổi vào bát nước, cho người bị hóc xương uống từng ngụm nhỏ , rồi khi hết bát nước là họ có thể khạc được ra mẩu xương hoặc nó tự chui vào trong ruột, hồi đó tôi còn “non và xanh”, lân la hỏi thì ông bảo ông được 1 người bạn hồi đi bộ đội chỉ cho, về ông giúp cho khá nhiều người mà không lấy 1 đồng tiền nào.Tôi có gặng hỏi thì ông bảo đó là câu thần chú bí mật nói ra mất thiêng, và lấy tiền của người ta cũng mất thiêng…..
ĐỐi với mọi người, ông đó có quyền năng chữa được bệnh đó, còn đối với ông ta thì câu thần chú đó quả là vi diệu và ông ta cũng ko hề biết tại sao lại làm được như vậy.
Hôm nay nếu ai đủ duyên đọc hết bài này thì chắc sẽ thâu nhận được quyền năng đó, nhưng được giải thích cặn kẽ, để nhỡ khi hướng dẫn cho ai đó còn đỡ bị nói là mê tín.Cách làm như sau:
Nếu nhà mình hay người nào đó bị hóc xương loại nhỏ, mà nó cứ mắc ở trong họng, ko chịu đi thì ta lấy 1 chén (bát) nước lã, nếu được nước mưa thì tốt, ko nên lấy nước máy, để bát nước ở miệng, quay mặt vào tường, tịnh tâm , phải quán tưởng rằng mình đang giúp cho chính người thân của mình với 1 tấm chân tình, mong muốn người đó qua khỏi được, rồi đọc câu: ” Gần Thì ra, Xa thì vào” ĐỌc liên tục lẩm nhẩm khi nào hết hơi thì hà hơi vào cái bát nước đó, Nam 7 nữ 9 lần hà hơi. Rồi đem cho người bị hóc xương uống từ ngụm , hết bát nước thì sẽ khạc được ra mẩu xương , hoặc nó sẽ trôi vào trong ruột.(tôi được cố lương y Nguyễn hữu khai, chỉ cho, bài này gốc là của Hải thượng Lãn ông) đã nhiều người áp dụng và khỏi

TRường hợp chữa bện nan y bằng nước.
Ca này là được chính bệnh nhân kể lại, BN hơn 20 tuổi, bị triệu chứng giống trầm cảm nặng, buổi đêm ngủ mơ Gặp 1 cụ già râu tóc bạc bảo hãy lấy 1 cốc nước để lên ban thờ thắp hương, rồi cầu nguyện, xong xuôi uống sẽ khỏi. và họ đã làm theo. Thật bất ngờ bệnh hết
Đối với tôi, chuyện này không có gì là lạ , bởi ngay từ năm 11-12 tuổi tôi đã theo thầy tôi đi chữa ung thư và bệnh nan y không rõ nguyên nhân bằng cách này, cách chữa của môn phái của tôi là, lấy 1 bó nhang to, đọc thần chú và thổi vào bát nước cho BN uống, sau 1 thời gian uống nước đó thì BN cũng khỏi bệnh. Nhưng hồi đó, ko giám hỏi và ko giám giải thích, nhưng gần đây, có 1 người thầy đã nói cho tôi về bí mật của nước, về những công năng của nước thì tôi mới vỡ lẽ ra . à, à những cái gì mình thấy huyền bí trước khi cũng có những khía cạnh cũng có thể giải thích được. ĐÓ chính là Bí mật của Nước
Bí mật của nước là gì thì bạn hãy làm thí nghiệm như sau: lấy 2 chai nước từ 1 nguồn nước giống nhau, rồi để ở 2 góc phòng dể dễ phân biệt, hàng ngày bạn dành ra 2 phút cầm mỗi chai lên và nói, những lời yêu thương, những lời dễ nghe, và bằng cảm xúc yêu thương với chai nước đó,
Còn 1 chai thì mỗi lần cầm nó lên thì bạn nạt nộ, chửi bới, thù ghét, bằng 1 cảm xúc tức giần, sau 5 ngày, bạn sẽ thấy 2 chai nước có sự khác biệt,, một chai mà bạn cho sự yêu thương sẽ có 1 mùi dễ chịu, và màu sắc ko mấy bị biến đổi, còn chai kia sẽ có mùi khó ngửi và màu sắc sẽ đục hơn.
Rút ra kết luận là nước có thể là nơi chúng ta gửi thông điệp được, Vậy chúng ta muốn gì thì hãy gửi thông điệp cho nước, nước sẽ giúp chúng ta.
NHưng….. cái gì cũng có chữ Nhưng ở trong đó, Ai là người sẽ làm được việc này. ..?? trả lời rằng ai cũng có thể làm được nếu đủ nhận thức, nhưng nó sẽ phát huy mạnh nhất ở những người tập luyện thể vía như môn năng lượng sinh học, nhân điện, cảm xạ, mật tông, và những người có tâm tốt. ở những người này cái thông điệp cho đi sẽ mạnh hơn, và cái dòng điện sinh học của họ thanh nhẹ hơn, nên sẽ giúp chữa lành cơn bệnh rất nhanh .Ở người tập thiền và Yoga cao cấp thì sẽ có trường năng lượng tốt nhất. Nên những người bệnh nhân của tôi , tôi đều khuyên đi tập yoga phổ thông, nếu học được phổ thông rồi thì tiến tới yoga cao cấp sẽ rất nhanh, còn không thì tôi có nói ra cũng không ai hiểu gì hết.

Một điều nữa tôi muốn chia sẻ với các bạn, cơ thể chúng ta, 60-70% là nước, nếu chúng ta luôn được nghe những lời yêu thương và gửi cho nó những thông điệp tốt thì nó sẽ tốt, còn không là sẽ ngược lại, ngay cả khi ta nói xấu người khác và nghĩ xấu thì chính ta cũng đã bị biến đổi những tế bào theo chiều hướng xấu, Vậy là bệnh tật sẽ đến , trường hợp này những người bị tâm bệnh rất hay mắc phải.
ĐÚng như tinh thần đạo Phật luôn dạy phải nói lời Ái ngữ, đạo Thiên chúa luôn nói tới tình thương……. Nếu chúng ta tránh xa những cuộc tranh luận, tránh xa những suy nghĩ và lời nói tiêu cực , luôn trao cho nhau những lời nói và việc làm mang tính chất yêu thương thì mỗi chúng ta sẽ mang trong mình những tinh thể nước có thông điệp tốt, sẽ chữa lành mọi vết thương cả tâm lẫn thân thì thế giới này sẽ rất tuyệt vời.

Share bài này cũng là việc trao yêu thương
#trao_yêu_thương
#thông_điệp_của_nước #bí_mật_của_nước
#chữa_hóc_xương
Đây là những tinh thể nước được khoa học chứng minh nó thay đổi sau khi nó được trao những thông điệp (thần chú), mỗi hình hài là 1 thông điệp

Add Comment