CON KẾT HÔN VỚI CHA (MẸ)

CON KẾT HÔN VỚI CHA (MẸ)
Chuyện này nghe có vẻ với vẩn thật, nhưng nói về năng lượng , nói về linh hồn thì nó hoàn toàn có thật,
Chuyện là thế này: Những năm trước tôi làm công việc kết nối cho những đôi vợ chồng có vấn đề gây rạn nứt, thường thì gặp những đôi vợ chồng ly thân, hoặc hay có xung đột thì vài bữa dùng lá bùa yêu là xong. NHưng đôi khi có những trường hợp làm cho họ về với nhau vài bữa là họ lại có vấn đề. Người chồng luôn đi với cô này cô khác, không thể gần vợ lâu được, vợ chồng cứ sống với nhau vài bữa thì lại có xung đột, Mỗi lần vợ chồng cãi nhau là anh chồng lại về tâm sự với Mẹ đẻ, có những anh , lấy vợ rồi thi thoảng vẫn ngủ tâm sự với mẹ. Với người mẹ thì luôn coi con trai có vợ của mình như 1 đứa trẻ 5 tuổi.
Với các cô con gái cũng vậy, luôn để tấm hình người Cha ở ví, vì cô ta thần tượng cha mình, Luôn mong người chồng của mình được giống như Cha, vì cha cô ta quá hoàn hảo trong mắt cô ấy.
Ở trường hợp này, về lâu dài, vợ chồng thường có những rạn nứt về tình cảm rất trầm trọng. Họ thường ko hòa hợp được lối sống, đời sống chăn gối cũng không thỏa mãn, Làm ăn luôn thất bại. KHi nghiên cứu bộ môn năng lượng tôi mới hiểu rằng, Đó là Xâu thẳm bên trong linh hồn của mẹ con, hay cha con này đã kết nối với nhau quá khăng khít, Người con trai quá thần tượng mẹ, khi lấy vợ thì không tìm được hình ảnh của mẹ trong người vợ,ko tạo sự đồng cảm yêu thương với người vợ , vì tình cảm của người chồng đã bị kết nối quá khăng khít với người mẹ đẻ rồi. Cái này là kết nối ở mặt Linh hồn chứ không phải thể xác, và cái tiêu đề là cách nói ẩn dụ để nói cái linh hồn bên trong họ, cái linh hồn này là cái đáng nhẽ khi lấy vợ gả chồng thì năng lượng của linh hồn này phải kết nối với người vợ, nhưng nó do người mẹ không coi con mình đã trưởng thành, luôn nghĩ con mình là trẻ con , vậy nên năng lượng đó luôn hướng về nhau, giữa mẹ với con. Giữa con Gái với Cha cũng vậy, người con gái khi đi lấy chồng thì cha phải ngắt kết nối với con về mặt linh hồn, nhưng cha con họ vẫn luôn hướng về nhau, không hướng về với người chồng mình và trong người chồng không có tố chất giống cha mình nên vợ chồng này không thể hòa hợp được.
NÓi xâu chút nữa với các bạn là , Tất cả các đôi vợ chồng muốn hòa hợp được là giữa họ phải có cái cảm xúc bền lâu, vì khi yêu cảm xúc nó khác lúc thành vợ chồng. Khi thành vợ chồng thì họ đánh mất cái cảm xúc lúc đầu, có thể vì cơm áo gạo tiền, có thể do áp lực cuộc sống hoặc lâu dần nó bị bão hòa, nên khi đó cái ký ức bên trong nó trỗi dậy, mà cái bên trong chúng ta , nó là linh hồn, nó cần có sự yêu thương, nó cần cảm xúc tích cực, mà sự kết nối linh hồn cha mẹ tôi nói ở trên thì luôn luôn hiện hữu, Vậy thì đối phương có cố gắng hàn gắn cách nào cũng không thể phá vỡ được cái sự kết nối đó, vì nó là sự kết nối của tâm thức, là cái ta không thể điều khiển được, nó là dòng điện sinh học đã hình thành quá lâu, chỉ khi họ nhận ra được điều này thì sự kết nối đó mới đứt, Tất nhiên khi tôi dùng phương pháp trị liệu đưa họ về tiềm thức lúc họ còn nhỏ hoặc lúc khi họ chuẩn bị cưới thì mới sử lý được việc này.
1 chuyện đau Lòng nữa mà tôi không thể làm gì được với người bạn của mình vì tôi biết điều này quá muộn. Cô ấy đã chết vì bệnh Ung thư,
Trước khi cô ấy bị bệnh, cô ấy đã từng có người yêu và đã chia tay, với 1 anh người yêu đầu đời, cô ấy tâm sự với tôi là không thể yêu được anh ta, và ko thể thích được người đàn ông nào khác, mà cũng không hiểu tại sao lại vậy. mặc dù cô ấy cũng khá xinh đẹp, người theo thì rất nhiều nhưng không thể nào có cảm xúc được.Tôi trách cô ấy là em cứ cầu toàn quá, nhưng cô ấy bảo là không thể hiểu được, đi chơi vài ngày với người mới là cô ta không muốn đi nữa.
Tôi còn nhớ,mỗi lần đến chỗ cô ấy thì lúc nào cũng có cái hình cũ của người Cha đã mất của cô ấy, và cô ấy rất hay kể về người cha.Tấm hình đặt trong 1 khung hình trái tim, nho nhỏ đặt ngay đầu giường.
Sau này khi ngộ được việc rằng cô ta vì quá yêu cha mình, nên luôn đặt hình tượng của cha vào những người đàn ông cô ấy gặp, nên không thể nào yêu được, vì làm gì có ai giống được cha cô ấy.
Đó là điều tai hại đã vô tình giết chết cái cảm xúc khi có người đàn ông tìm tới cô ấy. Sau này cũng vì không thể yêu được ai mà cô ấy sống trong nhiều lo âu vì bản thân cô ấy rất muốn lấy chồng, và vì áp lực của gia đình luôn nhắc nhở về chuyện lập gia đình nên cô ấy đã bị bệnh và qua đời rất nhanh.
Nếu chúng ta hiểu được điều này, thì hãy đối sử con cái mình như những người bạn, khi bạn của mình đủ tự lập đủ trưởng thành rồi thì mỗi người phải tự lo cho gia đình riêng của mình, hãy hướng cái năng lượng, hướng cái tâm trí linh hồn mình cho người vợ hay người chồng của mình thì Bạn sẽ có 1 gia đình thực sự hạnh phúc. Nói theo tâm linh thì là 1 khối năng lượng cân bằng âm dương, tức là vợ là âm, chồng là dương, khăng khít thì mọi thứ mới được cân bằng, cuộc sống này mới được có cơ hội thăng hoa, “âm dương hòa hợp, vũ trụ xoay vần” là vậy.
Đừng để tình trạng kết hôn bằng thể xác với vợ chồng, còn linh hồn lại kết hôn với cha mẹ……
Cường Vũ

Trong hình ảnh có thể có: trong nhà và món ăn

Add Comment