Bệnh linh hồn , thể vía, Bệnh trầm cảm lúc mang thai

trầm cảmBệnh nhân trầm cảm lúc đang mang thai.
Vào năm …hồi đó … lâu quá chả nhớ chính xác ngày nào, cũng mấy năm rồi nhớ lại mới thấy mình quả là tên “bịp bợm” có hạng . Vì họ biết đến tôi chỉ là 1 thầy chuyên giải bùa chú, nên hôm đó nhận được 1 cú điện thoại của 1 người bạn ở tít lạng sơn, người này đang công tác trong 1 cơ quan nhà nước, lại làm ở lĩnh vực quản lý về vấn đề tâm linh văn hóa, nói là có 1 đứa bạn thân bị người ta trù ếm, hiện tượng của người này là đang mang thai, và luôn bị đau bụng kiểu khó hiểu, cứ buổi chiều và đêm là đau, lại bị vào giờ nhất định. Người này lại cho rằng mình được ăn lộc(xem bói và gọi hồn) , Triệu chứng là vậy nhưng khi gặp mặt khai thác thêm thì chồng người đó có cả người bên ngoài, và theo họ kết luận là họ đang bị người vợ bé kia trù ếm cho hỏng thai đi vì đây là vùng người dân dùng bùa chú thư ếm rất nhiều.
Vừa kể bệnh xong họ đau cho mình xem luôn , đúng là kinh thật, kể ra đây thì không thể lột tả hết, nhưng đúng là đau không thể tả được. Mặt họ biến sắc, đỏ au, chân tay co quắp, dụt cổ dụt vai, quằn quại… kêu la.Vã mồ hôi hột. Rất may đi cùng người nhà chứ không mình ko biết giải thích với người hàng xóm hiếu kỳ ra sao.Họ đau bụng thấu ra lưng, đau kiểu có ai đó đang đâm kim vào bụng, rồi vặn vẹo nội tạng. …. May quá đúng là thời cơ để thăm bệnh và được trải nghiệm cùng họ luôn. Nghe nhạc hiệu đoán được chương trình ra sao rồi, tôi bảo mọi người ra ngoài hết, tôi cũng ra ngoài luôn để cô đó đau 1 mình trong phòng….nhẫn tâm quá phải không ?
Được khoảng 10 phút rồi cơn cũng qua, BN đó thều thào, đấy thầy ạ, bên kia nó đang làm cho e bị vậy đó. Tôi hỏi bình thường cơn đau lâu không, người đó khai là phải 20-30 phút. Tôi hỏi tại sao lần này chỉ đau có 10 phút, người đó trả lời : chắc là nhà thầy có binh tướng nên âm binh bên kia không làm gì được (*@-@*) …. Nghe bùi tai gớm luôn, và hiểu cách sử lý con bệnh này luôn.
Triển khai khám chữa bệnh. Lấy máy đo huyết áp đo, lấy máy đo thân nhiệt kt, rồi bắt mạch (đây mới là khâu quan trọng để tìm bệnh)….. Tìm ra bệnh rồi nhưng chưa chữa ngay
bước tiếp là lập đàn trừ binh giải oan cắt kết và phải làm nghi thức đặc biệt khác xa với nhung thầy khác., nghi thức đó phải vừa làm vừa sáng tác thêm, để cho tránh đụng hàng, vì người này tiếp xúc với rất nhiều thầy rồi……đây là nghi thức để chữa bệnh cho cái linh hồn người đó đang bị tổn thương,
Bước cuối là dùng 1 cây kim châm vào huyệt ngoại quan, cách châm làm sao cho người ta vã mồ hôi ướt hết cả lưng áo.
kết thúc cho nghe 1 bài thư giãn của Yoga với tư thế nằm, và đi vào giấc ngủ luôn
kết quả BN tỉnh day nói đã đỡ 80%. Và xin phép về
Giải thích:
– BN này bị vào giai đoạn 2 và chớm bị giai đoạn 3 như phân tách ở bài trước.
– Do bệnh nhân hay tiếp xúc với việc áp vong gọi hồn nên thể vía bị bệnh(mất vía),
– quá mê tín nghe những lời lẽ của các thầy bói toán, luôn nghĩ tiêu cực là có người hại mình như ở bài trước đã nói.
– Cộng với cơ thể nhiễm tà khí, nhưng chưa xâu, các cơn đau là do nguyên nhân này, nên khi tôi châm kim và kích thích ở huyệt ngoại quan có tác dụng giải biểu, khu đờm, thông khí trệ ở kinh lạc, chỉ cần ra mồ hôi là khỏi, nên lúc đầu đến BN đau vã mồ hôi là hết cơn đau, và tôi bỏ mặc mình BN ở trong phòng với cơn đau vì tôi biết bệnh này không gây chết ai được và BN bị thêm tâm lý có chút tự kỷ ám thị, nói đau là tự cái thân của họ sẽ đau, giống như người say tàu xe thì chưa đi hoặc nói chuẩn bị đi họ đã say rồi.nếu để họ 1 mình ko ai quan tâm là họ sẽ bị đánh lạc hướng, sẽ cảm thấy bị bỏ rơi là nội lực trong họ sẽ chiến thắng cơn bệnh.
– Tôi phải lập đàn cúng tế để cho họ yên tâm vì đến với tôi là đến với ông thầy làm pháp sư chứ ko phải tới ông thầy thuốc, thứ 2 là họ đang quá mê tín thì mình phải mê theo họ thì họ mới nghe mình mà cứu chữa.
– Nghe bài nhạc thư giãn của YOGa rất có tác dụng với những bệnh nhân kiểu này, vì trong lời dẫn có phần dẫn dắt thể vía , cộng với tiếng nhạc du dương, sẽ làm đi vào giấc ngủ, khi đi vào giấc ngủ ta nói những lời bên tai giúp cho thể vía được tụ về, nên nếu ai bị bệnh này nên tìm tới bộ môn yoga hoặc khí công là cách phòng bệnh hữu hiệu nhất, kể cả bị tới giai đoạn 2 rồi cũng tự chữa được.

Kết thúc buổi chữa bệnh là tư vấn về ăn uống và sinh hoạt và lời khuyên nên tránh đến những nơi bói toán gọi hồn, và cố gắng quên cái việc thỉnh người âm lên để nói chuyện đi. Vì cái đó nó ko lợi lộc gì mà để lại hậu quả tương đối.
Gần 2 tuần sau người đó gọi điện cảm ơn là đã khỏi hoàn toàn sau khi về thực hành 1 số bài tập và cách ăn uống.

Đọc bài này thì các thầy đông y sẽ hiểu tôi đã làm gì……bài tiếp sẽ là trầm cảm giai đoạn 3 !!!

Add Comment