Mẹo vặt chữa mề đay dị ứng, không dùng thuốc

Mẹo vặt chữa mề đay dị ứng

Đã Thành công 9/10 ca bị dị ứng mề đay, nên tự tin chia sẻ . Chả là thế này, lướt qua các diễn đàn thuốc và chữa bệnh hỏi bệnh , thấy có quá nhiều bị cái này nên tôi đưa lên đây để đỡ phải trả lời nhiều, ai bị thì copy về mà xem và thực hành, chắc chắn không khỏi thì cũng đỡ.
MIễn bàn nguyên nhân và lý luận, vì đây tôi gọi là mẹo vặt.
khi bị mề đay nổi lên trên da, có thể do ăn thức ăn lạ ko hợp với cơ thể như tôm cua, hải sản…. hoặc phấn hoa, bọ nẹt xâu dóm đốt…trên da mà xuất hiện như hình tôi đăng thì có thể áp dụng cách này đươc. Tôi đã chỉ cho người bị 10 năm, cứ ăn tôm hoặc hít phải phấn hoa lạ cũng bị. và họ áp dụng cách này thành công ngoài mong đợi.
Cách làm như sau:
B1.đầu tiên khi thấy có hiện tượng bị thì dùng máy sấy tóc, hoặc điếu ngải cứu hơ nóng vùng lưng trên như hình tôi vẽ màu đỏ, làm sao cho vùng đó đỏ lên, rồi dùng dụng cụ tương tự như cái thìa Inox, hoặc cán cái lược sừng, cạo vào vùng đỏ như trên hình, cạo làm sao nó như kiểu xuất huyết, tức là nó đỏ lên hơn bình thường(có lẽ là hơi rát)
B2.sau đó tiếp tục lấy máy sấy tóc hoặc điếu ngải cứu (lấy 2 điếu chập 1 cho nó nóng) , tôi thường dùng máy sấy tóc. máy sấy tóc để chế độ nóng cao, gió vừa phaỉ ,thổi vào tất cả các đám mề đay nổi trên da, chỗ nào nổi mề đay dị ứng là sấy, khi nào cảm thấy vùng da đó nóng ko chịu được thì di chuyển máy sấy qua vùng da khác, cứ liên tục như vậy khắp cơ thể. chỗ nào có mề đay là ta sấy.sấy xong là sẽ đỡ.
B3.Làm lại từ bước đầu 1-2 lần nữa(nhưng ko cần cạo đỏ lên nữa) trong 1 lần chữa. 5 tiếng sau hoặc hôm sau nên nhắc lại 1 vài lần nữa sẽ thấy hiệu quả kéo dài.
BN mắc bệnh mãn tính lâu năm nên làm liên tục về sau sẽ ăn được những thứ mà trước kia cứ ăn là dị ứng

TB: Bệnh này tuy đơn giản mà đôi lúc có thể cướp đi mạng sống trong vài chục phút. ở 1 số người bệnh nặng, khi bị dị ứng đường hô hấp, bị nổi mề đay vùng mặt và khoang miệng, mũi. có thể gây nghẽn đường thở, ko cấp cứu nhanh thì có thể tắc thở chỉ trong vài chục phút, cách này cũng là phương thuốc cấp cứu tạm thời khi không gần cơ sở y tế. nên lưu lại , biết đâu sẽ có lúc cần dùng.

Chúc Thành Công
Cường Vũ #mề_đay#dị_ứng

Add Comment