Gia đình bất hòa, nỗi đau ko kể riêng ai

GIẢI QUYẾT GIA ĐÌNH GẶP BẤT HÒA
Bài viết này bạn đọc 10 phút là xong, và nếu bạn suy ngẫm trong 30 phút nó sẽ giúp bạn giải quyết được vấn đề bất hòa với người trong gia đình hay bạn bè hoặc hàng xóm.
Muốn vậy bạn phải đồng ý với quan điểm ban đầu như thế này: “mối bất hòa đó chính là bạn đã gây ra”, cho dù 100% là bạn nhìn thấy hoặc ai đó nhìn thấy lỗi đó do người kia gây ra.Chuyện nó phức tạp vậy đấy, thế mới đáng nói. Nếu bạn không nghe tôi thì bạn hãy đi giải quyết theo cách của bạn. Nếu cách của bạn ko hữu hiệu thì hãy suy nghĩ 1 chút và làm theo cách của tôi, bạn sẽ có phương án cho cả cuộc đời mình về sau khi gặp bất hòa.
Chúng ta thường có những tiếng nói thầm, tiếng nói tự nhủ, những suy nghĩ mà chúng ta tự nói với chính mình. đó chính là nguyên nhân của hàng tỉ vấn đề trong cuộc sống, kể cả bạn thành hay bai, bạn giàu hay nghèo, bạn hạnh phúc hay đau khổ nó đều nằm ở cái tiếng nói bên trong mà ra, Hay chính là cái ta cái ngã trong đạo phật,hay là cái tôi trong đời sống hàng ngày.Chỉ cần bạn học cách điều khiển nó nó sẽ cho cuộc đời bạn nhục hay vinh. tất nhiên nó có những cách điều khiển riêng và có những ngôn ngữ riêng, bạn học cách giao tiếp với nó thì bạn sẽ làm chủ cuộc đời bạn.
ai cũng có những tiếng nói bên trong mình, ở những người trầm cảm tiếng nói này rất mạnh, nó luôn bày trò cho chủ nhân làm những điều khác thường, nếu chủ nhân có tư duy tích cực thì nó lại là lợi thế, nó làm cho chủ nhân nói lời hay lam việc siêng năng hơn bình thường, nếu chủ nhân có tư duy tiêu cực chán trường thì nó có thể xúi dại làm nhiều điều bậy bạ, như tự tử, nhẩy múa lung tung , có những ý nghĩ oái oăm dở hơi.những người ngáo đá cũng là hội chứng này nhưng quá mạnh có bị thuốc kích thích.
Cái này thì nó liên quan gì tới bất hòa+?

. Liên quan nhiều lắm bạn ạ, Khi bạn tiếp xúc với người nào đó, bằng nhận thức và kinh nghiệm bên trong bạn, nó sẽ đưa ra những lời phán xét của bạn về người đó, ví dụ như : nhìn cái mặt dễ ghét, hoặc người này trông đểu đểu, hoặc hình như nó nói dối mình, hoặc cái ông này nhìn gian quá, trông giống cái bà nọ bà kia.
ĐÓ là những tiến trình ban đầu khi tiếp xúc với ai đó. Rồi dần dà , vài chuyện nữa xảy ra, trong bạn lại nói tiếp: cái ông, bà đó điêu thật,…… cái thằng đó không đủ tư cách,…. cái người đó ăn hại….., người đó là loại vô dụng,…..rồi bạn bàn chuyện với ai đó, à đúng rồi ông đó ăn chặn tiền của người nọ người kia,….. ống bà đó điêu lắm,…… bà đó trình độ còi, …..Đó là tiến trình thứ 2,
rồi thời gian sau khi đã đủ dữ liệu về đối phương rồi, thì mình lại tự nhủ, nếu mà người này làm mình thế này thì mình sẽ làm thế kia,ui zời…. đơn giản, mình quen ông này bà nọ, nếu ông kia dở trò mình sẽ sử lý theo cách này cách kia…ông mà ngoại tình thì bà sẽ cho mày cụt, rồi ví dụ chồng vợ về muộn thì mình sẽ lên phương án trong đầu,…. ti tỉ thứ mình đặt ra để chuẩn bị tình hình sắp tới sẽ diễn ra. ….Rồi bắt đầu cao trào mâu thuẫn, bạn phát ngôn xanh dờn là tôi biết ngay mà, tôi đã đoán biết được ông sẽ làm mà, tôi thừa biết tôi ko thèm nói….vv và vân vân… thứ chúng ta nghĩ và nói.
Chúc mừng bạn đã đoán biết và hoạch định tương lai của bạn theo cách đó, cách mà chỉ làm cuộc đời này đi xuống vực thẳm mà thôi.
Hầu hết trong mỗi chúng ta đều hình thành tiến trình của 1 sự việc theo cách này, và bạn sẽ nghĩ đó là chuyện thường, vì nó tự nhiên xảy ra như vậy, và bạn vui sướng khi đã đoán biết được tình hình sẽ diễn ra đúng như mình nghĩ.
BẠN ĐÃ LẦM TO…, cái vui sướng đó là tiếng nói bên trong bạn, còn cái thằng buồn, thằng tan nát cũng là nó luôn, bởi vì nó là 1 thằng bản năng không có sự giao tiếp, không có sự học hỏi, không được tôi luyện. Đạo phật tu là tu cái này nhé, chứ không phải bạn cứ ngồi thiền hít hít thở thở là tu đâu, Bạn chỉ cần thôi hit hít thở thở 1 cái là bạn lại bị những suy nghĩ bản năng đó lôi bạn đi 1 cách hết sức bản năng.
Vậy điều khiển nó bằng cách nào. trong sst ngăn ngủi này thì không thể truyền tải hết cách thức được, nó cần có sự huấn luyện đặc biệt chuyên xâu. Tôi sẽ bật mí cho các bạn 2 bí kíp là dùng chiến thuật tâm lý và phương thuật tâm linh.
phương án tâm lý là bạn đọc lại tiến trình mà tôi viết, chuyển hóa những lời đó thành tích cực ví dụ như: trông cái mặt dễ ghét thì mình hãy tìm thêm điểm tốt của người đó, ví dụ như trông ông này phong độ, hoặc tiếng nói bên trong nói là nếu hắn ta dở trò thì mình sẽ làm này làm nọ thì phải chuyển hóa ngay lập tức là mình sẽ cảm hóa được người này, hoặc chồng vợ mình về muộn , mình sẽ nghĩ hắn đang ngồi lê đâu đó, thì hãy tự nhủ rằng chồng đang vì công việc nên phải ngồi tiếp khách…..vv đó là chiến thuật tâm lý với chính mình. Vì sao mình phải khổ nhọc vậy. hihi, bạn muốn cuộc đời bạn thăng hoa , bạn muốn bình an thì phải làm cho mọi việc bình an thôi, còn thắng hay thua, sai hay đúng thì kết quả cũng tệ, thôi hãy chọn bình an thì bạn phải làm như vậy.
phương thuật tâm linh thì hãy làm theo cách sau :kiếm 1 nắm hạt đậu, số hạt đậu bằng số tuổi (al) của người mình đang gặp rắc rối, mùng 1 ngày rằm đặt hạt đậu lên đĩa quay bề hướng bắc , khấn vái, Bạn theo tôn giáo nào thì khấn giáo chủ tôn giáo đó, không theo ai thì khấn ông bà tổ tiên thần linh giúp cho, để sự việc mâu thuẫn bất hòa được tan biến hóa giải.để cái đĩa đó lên cao gần gốc cây nào đó cho chim tróc ăn hết đĩa hạt đậu đó là được.
khi đọc tới đây, sẽ có người thốt lên trong tâm, và tiếng nói bên trong sẽ à…..à….. và người đó sẽ thành công.
còn có ai đó tiếng nói bên trong sẽ nhủ thầm : tào lao….vớ vẩn. Thì người đó sẽ phải sống với nỗi bất hòa hết lần này tới lần khác trong cuộc đời
Đó chính là họ thiết lập cuộc đời họ chứ không có ông phật hay ông trời nào cho họ cuộc đời như vậy đâu. Chúc bạn sức khỏe
Cường vũ

Add Comment