Pháp Cầu Mưa

Cầu bình an cho toàn thế giới
VẬY CẦU MƯA THÌ SAO ?
Tôi viết bài này khi tâm trí tôi đang hướng về miền trung, ngọn lửa vẫn đang thiêu đốt , thiêu đốt những cánh rừng, thiêu đốt chính những lá phổi của chúng ta, thiêu đốt những ruột gan của những người miền trung, không chỉ ở quê nhà mà còn ở khắp mọi miền đất nước. Tôi ko phải nhà báo đưa thông tin, tôi ko phải nhà khí tượng, mà 1 người nghiên cứu tâm linh. Tâm linh ko chỉ là cúng bái mà tâm linh còn là thiên văn, địa lý, còn là những cái gì ít người biết tới, nó là thế giới bên trong chúng ta, cũng là bên trong của cái bề nổi mà mắt thường ta nhìn thấy, bao gồm cả cái bên trong của cái nhân sinh quan mà chúng ta đang quan sát, đó chính là Tâm Linh.
Trước đây khi nghe tới lập đàn cầu mưa thì mọi người sẽ nghĩ là chuyện của thế giới ảo tưởng, chuyện trong phim tây du ký, nhưng khi thấy các đại sư, các vị Guru tây tạng, nepal lập đàn cầu bình an cho cả thế giới thì ta lại sì sụp vái lạy, tuân theo 1 cách vô điều kiện. Chúng ta hãy chậm lại 1 chút phân tích xem 2 việc đó có khác gì nhau không ?
!!!! Nó giống nhau bạn ạ !!!,
Đều là gửi thông điệp tới vũ trụ của chúng ta, và cầu mong 1 cuộc sống bình yên, trong đó có nội dung là thế giới hòa bình, mưa thuận gió hòa, con người yêu thương nhau….. tất cả đều là điều tốt, điều nhân văn, hợp với lẽ đời mà ai cũng mong muốn.
Ở đây, trong bài viết này tôi chia sẻ với các bạn 1 nghi lễ, 1 cách tác pháp cổ xưa cũng nằm trong nghi thức cầu bình an, đó là cầu mưa thuận gió hòa, nhằm mục đích khai mở cách sống nhân văn trong mỗi chúng ta và điều cấp thiết nhất là cầu cho miền Trung của chúng ta được những cơn mưa tụ về đây, nhằm giảm bớt nhiệt độ và làm tan đi những đám cháy đang thiêu chụi cái lá phổi xanh, cái tài sản của người dân miền trung.
Tôi không muốn bạn vướng vào tôn giáo trong bài viết này, bất kỳ bạn thuộc tôn giáo nào cũng có thể làm được nghi lễ này, chỉ cần bạn có tình thương xót cho nhân loại, tình thương cho mọi người, cũng chính là tình thương đối với chúng ta, con cháu chúng ta….. vì sao lại vậy? ….chúng ta sống trong trái đất này, bầu khí quyển này, nó bị nóng lên ở nơi nào đó thì cũng sẽ tác động tới nơi ta ở, cho dù cách hàng nghìn cây số, và rồi, con cháu chúng ta cũng bị tác động mà ta nghĩ 1 chút thôi là sẽ thấy điều đó. Cảm ơn bạn đã đọc tới đây, tuy hơi lan man nhưng đây là tâm huyết của tôi, cũng là cái tôi dữ bí mật bấy lâu, mang ra chia sẻ với mọi người.
Tại sao người ta lại cầu mưa được ?
Có lẽ bạn sẽ nghĩ là chuyện hoang đường, vậy thì xin mời bạn đi sang trang khác đọc, vì bạn là người của khoa học vật chất, cũng rất tốt , không sao !! cảm ơn bạn
Còn bạn có chút tò mò thì bạn hãy nghĩ 1 chút là tất cả chúng ta đều nằm trong quả đất này, đều chịu 1 sự tác động của lực hút trái đất, chịu sự tác động của bầu khí quyển, áp xuất không khí, và tất cả chúng ta đều có 1 sự liên kết bằng sóng lượng tử, bằng năng lượng sinh học. Vậy nên tất cả chúng ta chịu sự chi phối của toàn bộ quả địa cầu bao gồm cả bầu khí quyển, vậy thì nếu chúng ta tác động ngược lại chúng thì tất yếu cũng có sự thay đổi. Ngày xưa nó bị gán ghép vào tôn giáo, vào mê tín, nhưng ngày nay không còn chuyện đó, tất cả đều được chứng minh thì đó là chuyện tất yếu làm được.
Gần đây chung ta nghe nói chuyện năng lượng, năng lượng sinh học, chuyện thần giao cách cảm, chuyện nhân điện chuyện khoa học lượng tử …..nó ko còn xa lạ chút nào nữa rồi.Đó là khái lược qua chút để bạn hiểu sơ, Và với những học viên được tôi chỉ dẫn cho bước đầu về bộ môn này thì không còn xa lạ nữa.
Nguyên lý của năng lượng này là, chúng ta thiết lập 1 kịch bản trong đầu, về 1 việc nào đó mà ta mong muốn nó xảy ra. và giống như 1 bộ phim, bạn xem đi xem lại bộ phim này trong đầu, nếu có sự cộng hưởng của nhiều người hoặc có năng lượng lớn của ai đó giúp bạn hoặc năng lượng nội lực của chính bạn thì chuyện đó sẽ xảy ra, vì ta tác động được với thế giới xung quanh bằng sóng, bằng năng lượng sinh học, đó chính là khoa học lượng tử và đó là những nghi lễ , những nghi quỹ hành trì mật tông của tôi mà tôi đã thực hành nó nhiều năm rồi.
Hôm nay tôi chia sẻ với các bạn để chúng ta cùng thực hành nghi quỹ này với nội dung có 1 cơn mưa rất lớn đổ xuống miền trung, giúp cho những đám cháy và nhiệt độ nơi đây được giảm xuống….Việc này sẽ không tốn của bạn bao nhiêu phút cả, chỉ khoảng 5 phút tới 30 phút thôi, tùy thuộc vào khả năng và thời gian của bạn.
Cách làm như sau : Bạn có thể tịnh tâm như ngồi thiền hoặc đứng, hướng mặt (nếu ngồi) quay về bắc,bạn Nằm thì đầu quay về hướng bắc, Tâm trí bạn hướng về miền trung, nơi địa phương đang có cháy. Bạn hãy hình dung bạn đang ở đó, bạn đang đứng gần đám cháy, có thể bạn nhậy cảm sẽ thấy được sức nóng, và bạn hình dung bỗng có 1 cơn mưa ào ào đổ xuống, giông gió nổi lên, đám cháy trong phút chốc đã bị dập tắt. và bạn nhìn thấy những ánh mắt vui sướng của những người quanh đó, những nụ cười và nước mắt vui sướng nhẩy mua vì chưa bao giờ mua to như thế, cây cối lại sinh sôi ngay khi mưa tạnh, Và bạn thấy bạn hạnh phúc hơn bao giờ hết khi thấy được sự vui sướng của những người quanh đó. và bạn chắc chắn rằng điều này là hiện thực. Rồi bạn thầm cảm ơn trái đất đã cho mưa đúng lúc. cảm ơn những người cũng đang thực hành nghi thức này ở đâu đó…… và bạn mở mắt ra, trở lại nơi bạn bây giờ. Cảm ơn bạn đã đọc tới đây. Tôi mong rằng bạn sẽ chia sẻ bài này tới tất cả bạn bè của bạn với 1 cách trân thành nhất và với lòng cầu mong cho miền trung qua được cơn hoạn nạn này.
Gửi “Những Học Viên Của Tôi”, những người bạn biết được nghi thức này hãy ngồi xuống hoặc tĩnh lại vài phút đồng hồ thực hành nghi thức này với lòng bao dung, với tình thương đồng loại , cũng là 1 cách yêu thương chính mình.Hãy mở chữ Om, Um ra, mở lòng bạn ra Cảm ơn bạn !!!
Nếu 1 người làm thì cái năng lượng nó không đủ lớn, nhưng nếu 100 người 1000 người thì cái năng lượng sẽ rất khủng khiếp, và khi ,nó là điều nhân văn thì tất yếu nó sẽ thành hiện thực. !!! Tôi tin bạn làm được!!!?‍♂️?‍♀️
?‍♂️?‍♀️?‍♂️?‍♀️?‍♂️?‍♀️?‍♂️?‍♀️?‍♂️?‍♀️?‍♂️?‍♀️?‍♂️?‍♀️?‍♂️?‍♀️

Add Comment