Tôi là ai ?

Cảm ơn vì đã ghé thăm blog của tôi, ngồi viết những dòng giới thiệu này, trong lòng tôi bao nhiêu ý tưởng, nó đang thúc dục tôi chia sẻ thật nhiều, nhiều hơn nữa. Có thể bạn ko biết tôi, đương nhiên rồi, tôi ko nói, hoặc ko ai nói sao mà bạn biết được.

Tôi là Cường vũ, đã chia sẻ với mọi người hàng ngàn người về vấn đề tâm linh phong thủy hay sức khỏe, gần đây tôi gặp nhiều người bị thua lỗ khi đi đầu tư bất động sản, cũng bởi họ thiếu kinh nghiệm, ít kiến thức, nên tôi làm thêm video về BDS, mong rằng bằng kiến thức bạn thu lượm được nó sẽ giúp ích cho bạn, ko bị rơi vào những cái bẫy của các cty BĐS và bạn sẽ phải rất thành công trong việc đầu tư sinh lời cũng như thanh khoản.

Tôi sinh ra và lớn lên ở Hà nội, là 1 Thầy thuốc, nhà nghiên cứu tâm linh phong thủy, nhà đầu tư bất động sản. Với tôi tất cả đều là niềm đam mê, Hy vọng rằng bạn cũng tìm được đam mê của chính mình và theo đuổi nó, đến 1 lúc nào đó bạn sẽ là 1 người làm chủ cuộc đời mình, làm được những điều mà bạn hằng mong muốn.

Chúc bạn ngày mới vui vẻ thành công, tràn đầy năng lượng…. chào thân ái

Cường Vũ

Share This Post:

Add Comment